3 hình thức đào tạo nguồn nhân lực trong doanh nghiệp phổ biến nhất( phần 3)

Blended Training – Kết hợp thực & ảo 

Blended Training là hình thức đào tạo kết hợp giữa lớp học truyền thống và e-Learning. Tức là, Blended Training vẫn sử dụng đào tạo trực tuyến e-Learning để tiết kiệm các nguồn lực cần thiết nhưng vẫn có các lớp học để tạo điều kiện cho học viên và giảng viên tương tác với nhau để làm rõ, sâu rộng hơn những vấn đề mà e-Learning bị hạn chế.

Hình thức đào tạo kết hợp Blended Training sở hữu điểm mạnh và khắc phục hạn chế của 2 hình thức trên. Với hình thức này, học viên sẽ vừa có thời gian chủ động học tập thông qua hệ thống bài giảng trực tuyến, vừa có cơ hội tương tác, giải đáp thắc mắc tại các lớp học trực tiếp với những chuyên gia trong lĩnh vực của mình.

Blended Training đang ngày càng trở nên phổ biến, dần trở thành hình thức đào tạo nguồn nhân lực chủ yếu trong chiến lược phát triển nhân sự nội bộ của mỗi doanh nghiệp.

Mỗi hình thức đều có những ưu – nhược điểm riêng dù ít hay nhiều và do vậy, doanh nghiệp cần xác định đúng tổ chức của mình có gì và cần gì, tiềm lực về con người, tài chính, thời gian như thế nào để lựa chọn hình thức phù hợp nhất. 

_______________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TƯ VẤN & CÔNG NGHỆ HOÀNG VŨ

📞 HOTLINE : 0886658257 – 0886033487

📩 EMAIL : [email protected]

🌍 WEBSITE https://hvg.edu.vn/

🏠 Tầng 6, Số 33 Trung Kính, P.Trung Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Chia sẻ bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết tương tự

Contact Me on Zalo